GuildFi แพลตฟอร์ม Web3.0 ที่เข้ามาสนับสนุนเหล่าเกมเมอร์ (ร่วมกับ Metaverse ได้ด้วย)

แหล่ง DeFi พัฒนาโดยฝีมือคนไทย ที่ผลักดันสนับสนุนเหล่าเกมเมอร์คนไทย แต่ฟีเจอร์และประสิทธิภาพไม่ธรรมดา

แชร์บทความของเหมียวให้หน่อยนะ~

ปกติแล้วถ้าเป็นคอเกมสาย NFT เรามักคุ้นเคยกับเกมดัง ๆ ที่มาจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นตัวเกม รูปแบบการเล่น หรือแม้กระทั่งฟีเจอร์ภายในตัวเกมที่เจ๋งมาก ๆ จนกลายเป็นหนึ่งในเกมโปรดของคอเกม NFT แต่ทว่าเป็นเกม NFT ที่สร้างโดยน้ำมือ ฝีมือคนไทยอย่าง GuildFi ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการและได้มีการผลักดันสนับสนุนเหล่าเกมเมอร์ในประเทศไทยอีกด้วย

สำหรับในบทความนี้เหมียวกวักทรัพย์จะพามาแนะนำแหล่งเกม NFT ที่สร้างโดยฝีมือคนไทยอย่าง GuildFi ว่ามันคืออะไร และมีไม้เด็ดอะไรบ้างที่จะทำให้คอเกม NFT ต้องหลงสะกดให้กับ GuildFi พร้อมแล้วไปกันเลย

GuildFi คืออะไร

GuildFi คือแพลตฟอร์ม Web3 ที่มีระบบนิเวศเกี่ยวกับเกม NFT และชุมชน Gamer โดยมีเป้าหมายที่สนับสนุนให้เหล่าGamer ได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการเล่นเกมและการเข้าถึง Metaverse

วิสัยทัศน์ของ GuildFi

วิสัยทัศน์ของเราคือ การยกระดับประสบการณ์ของผู้เล่น ผ่านการสร้างระบบนิเวศที่เชื่อมต่อชิ้นส่วนต่าง ๆ ของ Metaverse เข้าด้วยกัน

Wallet & Blockchain ของ GuildFi

กระเป๋าเงินที่รองรับ GuildFi รองรับกระเป๋าสตางค์เดสก์ท็อป กระเป๋าสตางค์มือถือ และกระเป๋าฮาร์ดแวร์ที่หลากหลาย ตามรูปภาพด้านล่างนี้เลย

ในส่วนของ Blockchain ที่รองรับในปัจจุบัน GuildFi รองรับเพียงแค่ Ethereum และ Binance Smart Chain ส่วน Blockchain ตัวอื่นกำลังจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้

วิธีการสมัคร GuildFi

วิธีการสมัคร GuildFi สามารถทำได้เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายมาก : สร้าง ลิ้งค์ รับ

1. ไปที่ GuildFi.com หรือสามารถเข้าเว็บไซต์โดยตรงได้เพียงแค่คลิกที่นี่

2. สร้างบัญชีโดยใช้อีเมลของคุณ

3. ชื่อมบัญชีของคุณกับ Crypto wallet และ Discord

Proof-of-Play

เปิดใช้งาน Play-to-Earn ในทุกเกมไม่สำคัญว่าเกมจะมีโทเค็นในตัวเพื่อให้รางวัลแก่ผู้เล่นหรือไม่ ด้วย GuildFi คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ตลอดชีพในขณะที่คุณเล่น

GXP Reward

ผู้เล่นได้รับ GXP เป็นคะแนนประสบการณ์จากการเข้าร่วมในเกมและกิจกรรมบน GuildFi ยิ่งมีผู้เล่นสะสมมากเท่าไหร่ ผู้เล่นก็ยิ่งสามารถรับผลประโยชน์จาก GuildFi ได้มากขึ้นเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถใช้ในการรับสิทธิประโยชน์มากมายตั้งแต่รับรางวัลเป็นเหรียญ Token ไปจนถึง NFT Metadrop

GXP หาได้จากที่ไหน?

GXP สามารถหาได้จากการทำเควสต์, การเล่นเกม, การเข้าร่วมโครงการส่วนหนึ่งของการมอบทุน, การใช้ฟีเจอร์ GuildFi

Scholarship Portal

ผู้เล่นสามารถค้นหากิลด์ได้ในแต่ละเกมตามความเหมาะสมและสามารถเลือกเข้ากิลด์ได้ตามความเหมาะสมของผู้เล่น

เกมที่เปิดให้บริการบน GuildFi

ตัวอย่างเกมที่เปิดให้บริการมีดังนี้

1. CyBall

2. Axie Infinity

3. The Sandbox

4. Star Atlas

Metadrop & Launchpad

GuildFi เสนอ NFT พิเศษและโอกาสในการลงทุนโทเค็นล่วงหน้าจากพันธมิตรของเรา การจัดสรรจะขึ้นอยู่กับการมีส่วนร่วมของผู้เล่นใน metaverse เป็นการจัดสรรครั้งแรกที่เกมสามารถให้รางวัลแก่ผู้เล่นที่เหมาะสมสำหรับการเปิดตัวเกมของพวกเขา

การจัดสรรสินทรัพย์จะได้รับการจัดสรรตาม GXP / การมีส่วนร่วมของเกม / GF ที่ถือครองในลักษณะที่ดีที่สุด ขับเคลื่อนโดยประเภทของ Metadrops

ซึ่ง Metadrops มีสองประเภท ได้แก่ การดรอป NFT (มี NFT ในเกม) และการดรอปโทเค็น

Metadrops สามารถหาได้สองวิธี: การซื้อโดยตรงหรือการดรอปฟรี

แชร์บทความของเหมียวให้หน่อยนะ~

คอมเม้นต์พูดคุยกันได้นะเหมียว😃😃😃