วิธีเป็นมือโปรในโลก DeFi ด้วย ARKEN.Finance ทำได้ง่ายและได้กำไรงาม

ถ้าอยากเป็นมือโปรในโลก DeFi ต้องไม่พลาดแหล่ง DeFi อย่าง Arken ที่มีบริการไม้เด็ดให้ผู้ใช้งานเยอะมาก ใครใช้เป็นรับรองได้เลยว่ามือโปรแน่นอน

แชร์บทความของเหมียวให้หน่อยนะ~

Arken Finance คืออะไร

Arken ได้มีการรวม DEX หลายตัวไว้ในแพลตฟอร์มเดียว และช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามการเคลื่อนไหวของราคาโทเค็นและสินทรัพย์หลายพันรายการ และคาดการณ์การเคลื่อนไหวของตลาดก่อนที่จะมีการเคลื่อนไหว โดย Arken จะจัดการแก้ไขช่องโหว่ที่สำคัญของ DEX ในปัจจุบัน ได้แก่ ความสำคัญในเรื่องของ slippage, ข้อมูลที่ไม่เรียลไทม์, และการขาดตัวบ่งชี้ตลาด

ทำไมต้องเป็น Arken Finance?

ทีมงาน Arken พยายามผลักดันผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์และครบครันที่สุดเพื่อให้บริการในตลาด โดยมีจุดประสงค์ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับเครื่องมือการซื้อขายที่ดีที่สุดซึ่งจะเสนอเรทราคาที่ดีที่สุดในบรรดา DEX ทั้งหมดให้แก่ผู้ใช้งานลด Slippage มีข้อมูลที่เรียลไทม์ และมีการใช้งานที่เรียบง่าย ซึ่ง Arken.Finance จะเป็นสถานที่ที่รวบรวมโทเค็นทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถค้นพบขุมทรัพย์ได้จากที่นี้

Arken Finance แตกต่างจากผู้รวบรวม DEX รายอื่นอย่างไร ?

  • มีกราฟที่แสดงผลแบบ Real Time จาก Trading View พร้อม indicator ช่วยอีก 160+ กว่าตัว
  • ในตัว Arken Finance มีฟีเจอร์สามารถ Swap เหรียญโทเค็นหรือซื้อขายเหรียญได้เลยในหน้ากราฟ
  • ในตัว Arken Finance มีระบบ Limit Order ให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งราคาเหรียญตามที่ต้องการได้ เมื่อไหร่ก็ตามเมื่อมีคนที่ต้องการซื้อเหรียญในปริมาณและราคาที่ตรงกัน ระบบ Match กับ Order ในตัว Arken นั้นจะทำการ Swap ให้ทันที แถม Slippage น้อยมาก ๆ แต่ต้องระวังในเรื่องการเช็ค Limit Order ไว้ให้ดี ๆ พร้อมพิจารณาด้วยว่าในราคาที่ตั้งรับนั้นเหมาะกับราคาตลาดหรือไม่ เพื่อจะได้ไม่พลาดเสียเงินในช่วงที่ราคาผันผวนและไม่ลดโอกาสของการติดดอยนะจ๊ะ
  • อีกหนึ่งความเจ๋งของ Arken Finance นั่นก็คือสามารถเลือกเรทราคาสำหรับการแลกเปลี่ยนเหรียญ Token ในอัตราที่ดีที่สุดสำหรับ DEX ที่ราคาดีที่สุดและที่สำคัญค่า Gas ถูกมากด้วย ซึ่งตอนนี้ยังเป็นเวอร์ชั่น 2 และในเร็ว ๆ นี้จะมีการอัพเดตเป็นเวอร์ชั่น 3 ซึ่งค่า Gas อาจจะถูกลงอีก 20-30% และป้องกันปัญหาการ Double Tax เพราะฉะนั้นใครจะมาแลกเหรียญก็มาได้เลยจร้าา~
  • นอกจากนี้ภายใน Arken.Finance มีระบบ Alert ที่คอยแจ้งเตือนราคาให้ผู้ใช้งานเมื่อราคาไปถึงจุดที่เราตั้งไว้ โดยระบบนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับ Telegrtam ให้แจ้งเตือนผ่าน Telegram ในมือถือของเราได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นต่อให้ผู้ใช้งานมีกิจกรรมร้อยแปดพันเก้าอย่างไร ตัว Arken ก็จะแจ้งเตือนให้ทราบทันที
  • Arken Finance ยังมี UI ที่พร้อมซัพเพอร์ตการใช้งาน Multi Chain สามารถดูราคาเหรียญทุกเหรียญในหน้าเดียวกันได้โดยไม่ต้องเปลี่ยน Network ให้เสียเวลา
  • อีกทั้งยังมีระบบ Token Comparison เป็นการจับคู่เหรียญเพื่อดูความต่างของราคาได้ทุกคู่เหรียญในฟังก์ชันนี้

เห็นไหมครับ Arken Financeเขารวบรวมทุกอย่างที่ DEX อื่นไม่มี มารวมไว้ให้ใช้งาน แบบครบจบในที่เดียวกันเลยพอถึงอ่านถึงตรงนี้แล้วเนี่ย หลายคนคงเริ่มสงสัยในส่วนของค่าธรรมเนียมแล้วใช่ไหมครับ? คำตอบของคำถามนี้ ค่าธรรมเนียมการเทรด เพียงแค่ 0.1% เท่านั้นเอง ถูกมาก ๆ เลยใช่ไหมหละ

หากชื่นชอบบทความดี ๆ แบบนี้อย่าลืมแชร์ต่อให้เพื่อนที่อยากเป็นมือโปร DeFi และสาวกชาวเหมียวกวักทรัพย์ด้วยนะเหมี๊ยว~

แชร์บทความของเหมียวให้หน่อยนะ~

คอมเม้นต์พูดคุยกันได้นะเหมียว😃😃😃