5 เกม NFT มีงบน้อยก็ earn ได้ เอาใจสำหรับคอเกมและสาวก Crypto!!!

รวมเกม NFT ที่ชาวคอเกมทุกคนที่ไม่ควรพลาด ถ้าอยากเล่นไปแล้วรวยไปด้วย เหมียวกวักทรัพย์แนะนำ 5 เกม NFT ที่ทุกคนควรลอง

แชร์บทความของเหมียวให้หน่อยนะ~

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยได้ยินคำนี้มาผ่านหูแล้วบ้างกับคำว่าเกม NFT (Non-Fungible Token) นั้นก็คือเกมจำพวก Play to earn นั่นเอง ถ้าแปลเเบบให้เข้าใจง่ายมากขึ้นนั้นก็คือเกมประเภทที่ให้นักลงทุน Cryptocurrency หรือสาวกเหมียวกวักทรัพย์ทำการลงทุนซื้อเหรียญ Token สำหรับเกมนั้น เพื่อทำการอัปเกรดความสามารถ การซื้อตัวละคร อาวุธ ไอเทมต่าง ๆ ภายในเกมนั้น และจำได้รับเหรียญ Token ภายในเกมนั้นกลับมาแล้วสามารถนำเหรียญดังกล่าวไปขายหรือแลกเป็นเงินกลับมาได้นั้นเอง

ฟังดูเหมือนจะเป็นเรื่องอุปโลกน์ขึ้นมามันจะเป็นไปได้จริงเหรอ? เหมียวกล้าตอบได้เลยว่ามันเป็นแล้วจร้าา อีกทั้งในปัจจุบันนี้กระแสการเล่นเกม NFT ก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นที่นิยมของคอเกมและนักลงทุน Cryptocurrency อีกด้วย ในบทความนี้เหมียวกวักทรัพย์จะพาแนะนำเกม NFT เอาใจสำหรับคอเกมและนักลงทุน Cryptocurrency ที่มีงบน้อยก็ play to earn ได้ จะมีเกมอะไรบ้างอย่าพลาดบทความนี้เชียวนะเหมียว

Moo Monster

เกมที่ต้องจัดทีมเพื่อไปต่อสู้กับศัตรูและอุปสรรคต่าง ๆ โดยจะต้องใช้ความสามารถในการต่อสู้ของทีมตนเองและศัตรู เกี่ยวกับการ ชนะทาง – แพ้ทาง และค้นหาจุดอ่อนของศัตรู เพื่อเก็บ Lvl. และประสบการณ์จากการเล่นแล้วพัฒนาทีมของตนเองให้ดีขึ้นและเอาชนะอุปสรรค

Mytheria

เกมการ์ดสไตล์ MOBA ที่ได้แรงบันดาลใจจาก DOTA2, AOV เป็นต้น ตัวละครส่วนใหญ่จะเป็นเทพเจ้าจากหลาย ๆ ทวีป ซึ่งตัวระบบเกมเพลย์เป็นแบบ Turn base สลับกันโจมตี โดยฝ่ายไหนที่ทำลายป้อมได้ก่อนก็จะชนะไป หากใครที่ชอบเล่นเกม ROV ห้ามพลาดเกมนี้โดยเด็ดขาด (ปล.ภาพในเกมสวยมาก)

Thetan Areana

เกม MOBA สุดมันส์ ที่กำลังเป็นกระแสในช่วงที่ผ่านมานี้ โดยตัวอย่างเกมเพิ่งเปิดให้เล่นไปไม่นานนี้เอง ซึ่งภายในตัวเกมมีโหมดให้เลือกเล่นมากมายทั้ง Deathmatch, Battle Royale, Super star, และ Tower Siege และที่สำคัญช่วงนี้ใครมีตัวละครก็เห็นว่าทำเงินกันได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

Oasis

OASIS เกมแนว Metaverst ที่ให้เรารับบทเป็นชาวบ้านในเมือง OASIS และในเกมก็จะมีภารกิจต่าง ๆ ให้เราทำมากมาย ทั้งการผจญภัย การปลูกผัก ต่อสู้กับมอนสเตอร์ การแข่งขัน หรือพบปะกับคนในเมือง โดยตัวเกมได้แรงบันดาลใจมาจาก Ready Player One และ Stardew นั่นเอง ที่สำคัญสามารถสร้างตัวละครได้ถึง 10,000 แบบด้วยนะ

MiR4

เกม MMORPG ที่คุณต้องเก็บเลเวลในช่วงเเรก ๆ เพื่อที่จะได้ไปขุดเเร่อย่างสบายใจ ไม่ต้องโดนใครตบเอานั่นเอง โดยตัวเกมก็เหมือน ๆ กับเกม MMORPG ทั่วไป แต่มีฟังชันก์การขุดเเร่เพื่อเเลกเหรียญ Draco นั่นเอง นอกจากการขุดเเร่เเล้วก็ยังมีภารกิจต่าง ๆ ให้ทำมากมายเเละแน่นอนว่า รางวัลของเควสก็คือแร่ที่จะเอาไปแลกเหรียญ Draco เหมือนกัน (แต่ไม่ได้ทุกเควสนะ)

ถ้าคุณชื่นชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ต่อให้เพื่อน ๆ ของคุณมารวยและสนุกไปกับโลกคริปโตเเละเหมียวกวักทรัพย์ด้วยนะเหมี๊ยว~

แชร์บทความของเหมียวให้หน่อยนะ~

คอมเม้นต์พูดคุยกันได้นะเหมียว😃😃😃